NHÀ XUẤT BẢN GIÁO DỤC VIỆT NAM
CÔNG TY CP SÁCH GIÁO DỤC TẠI TP.HÀ NỘI
Tin tức sự kiện - trang 7
  • Phòng Tổ chức - Hành chính - Tổng hợp: 0246 253 4301
  • Phòng Kinh doanh Học liệu và Dự án: 0246 253 4308/09
Twitter Pinterest Google Plus

Bộ GD-ĐT vừa ban hành thông tư quy định về quản lí và sử dụng xuất bản phẩm tham khảo trong các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên. Một loạt hàng rào “kỹ thuật” được đưa ra nhằm loạt bỏ sạn trước khi đưa vào trường học.

Nhân kỷ niệm 84 năm thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2014), Công ty CP Sách Giáo dục tại TP Hà Nội đã tổ chức những hoạt động sôi nổi, ý nghĩa làm món quà tinh thần quý báu dành tặng cho các chị em cán bộ công nhân viên cũng như toàn thể nhân viên công ty nói chung.

Trong không khí tưng bừng, rộn rã Công ty CP Sách Giáo dục Tại TP Hà Nội đã trang trọng tổ chức lễ kỉ niệm 15 năm thành lập công ty. Cũng trong dịp kỷ niệm này, Công ty CP Sách Giáo dục Tại TP Hà Nội vinh dự được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ.

Chủ đề năm nay của Triển lãm - Hội chợ là "Việt Nam phát triển và hội nhập". Bên cạnh các gian hàng đa dạng, nhiều màu sắc của các nhà xuất bản, nhà sách trong và ngoài nước, Ban tổ chức cũng trưng bày khoảng 3.000 xuất bản phẩm, hiện vật, tư liệu quý hiếm liên quan đến sự hình thành, phát triển...

Đây sẽ là vấn đề chủ đạo được bàn tại Hội nghị tổng kết năm học 2014-2015 và nhiệm vụ trọng tâm năm học 2015-2016 khối ĐH, CĐ được tổ chức ngày 22/10. Bộ GD-ĐT cho biết, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, trên cơ sở nghiêm túc rút kinh nghiệm, cầu thị tiếp thu ý kiến đóng góp của các chuyên gia, các nhà giáo và toàn xã hội, Bộ GD-ĐT dự kiến sẽ tổ chức Kì thi THPTQG và tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2016 theo hướng về cơ bản giữ ổn định như năm 2015 với một số điều chỉnh phù hợp.

Nhân dịp kỷ niệm 85 năm thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015), tại Khu du lịch Suối khoáng Kim Bôi - Hoà Bình, Đoàn Thanh niên Công ty CP Sách Giáo dục tại TP Hà Nội đã tổ chức chương trình kỷ niệm chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam.

Công ty Cổ phần Sách Giáo dục tại Tp. Hà Nội xin được trân trọng cảm ơn quý vị lãnh đạo nxb Giáo dục Việt Nam, các quý vị khách mời, đại diện các đối tác đã tới dự và gửi lẵng hoa chúc mừng.

Cửa hàng Sách giáo dục tại địa chỉ 42 Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội nằm trên mặt đường QL 70, nằm gần với nhiều khu dân cư, trường học trên địa bàn. Đây là của hàng được xác định xây dựng và phát triển trở thành trung tâm Sách, văn phòng phầm, đồ dùng học tập trọng điểm của khu vực Hà Đông và Thanh Trì. Với vị trí đắc địa, mặt bằng rộng rãi, thuận tiện đi lại, đặc biệt cửa hàng Sách giáo dục tại địa chỉ 42 Cầu Bươu có cả khu vực rộng dành làm khu vui chơi trẻ em, đọc sách, tô tượng; chắc chắn nơi đây sẽ là điểm đến lí tưởng của mọi đối tượng khách hàng. 

<< < 2 3 4 5 6 7

HAEBCO

VIDEO

Giới thiệu bộ sách mỹ thuật tiểu học

ĐỐI TÁC