NHÀ XUẤT BẢN GIÁO DỤC VIỆT NAM
CÔNG TY CP SÁCH GIÁO DỤC TẠI TP.HÀ NỘI
Tin tức sự kiện - trang 3
  • Phòng Tổ chức - Hành chính - Tổng hợp: 0246 253 4301
  • Phòng Kinh doanh Học liệu và Dự án: 0246 253 4308/09
Twitter Pinterest Google Plus

Thí sinh không phải di chuyển xa vì mỗi tỉnh đều có cụm thi đại học; các trường đại học, cao đẳng được giao quyền tự chủ tuyển sinh.

Bộ GD-ĐT vừa công bố dự thảo sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế thi THPT quốc gia ban hành kèm theo Thông tư số 02/2015/TT-BGDĐT với những thay đổi vì quyền lợi thí sinh và rút kinh nghiệm từ kỳ thi năm 2015.

PGS.TS Nguyễn Văn Nhã, nguyên trưởng ban đào tạo ĐHQG Hà Nội, cho rằng giảm thời gian học đại học là việc không hề đơn giản.

Trong những ngày qua, dư luận đang quan tâm tới thông tin dự kiến sẽ có 2 bộ sách giáo khoa cho từng miền Nam Bắc. Mặc dù điều này đã được những người có trách nhiệm bác bỏ, nhưng chủ trương lớn hơn về việc biên soạn sách giáo khoa vẫn cần tiếp tục được làm rõ.

 

Chuyên mục Góc nhìn thẳng của báo VietNamNet mời ông Đỗ Ngọc Thống, Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Trung học, Bộ Giáo dục và đào tạo, Phó Trưởng ban "Xây dựng chương trình giáo dục và sách giáo khoa sau năm 2015" để trao đổi thêm về vấn đề này.

Lãnh đạo Bộ GD-ĐT phản hồi trước thông tin tới đây sẽ có 2 bộ sách giáo khoa miền Bắc, miền Nam.

Nhận ngay lì xì khi mua hàng từ ngày12 tháng 2 đến ngày 19 tháng 2 năm 2016

Thực hiện chủ trương, đường lối chỉ đạo của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam về việc phát triển hệ thống cửa hàng, siêu thị sách bán lẻ, ngày 02/02/2016, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Phát hành Sách Giáo dục đã tổ chức Đại hội cổ đông lần thứ nhất.

VTV.vn - Từ năm 2010, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội đã bắt đầu áp dụng chương trình giảng dạy theo Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020.>

< 1 2 3 4 5 6 7 >

HAEBCO

VIDEO

Giới thiệu bộ sách mỹ thuật tiểu học

ĐỐI TÁC