NHÀ XUẤT BẢN GIÁO DỤC VIỆT NAM
CÔNG TY CP SÁCH GIÁO DỤC TẠI TP.HÀ NỘI
Tin tức sự kiện - trang 5
  • Phòng Tổ chức - Hành chính - Tổng hợp: 0246 253 4301
  • Phòng Kinh doanh Học liệu và Dự án: 0246 253 4308/09
Twitter Pinterest Google Plus

Đối tượng dự thi là học sinh đang học lớp 5, năm học 2010 - 2011 có đủ điều kiện: Học sinh giỏi môn Tiếng Anh ở lớp 4 năm học 2009 - 2010 và học kỳ I lớp 5, năm học 2010 - 2011; Đăng ký dự thi trên tinh thần tự nguyện. Không tuyển học sinh đã học ở nước ngoài về học tại trường trong thời gian từ đầu năm học 2010 - 2011 trở lại đây.

Hội chợ được tổ chức định kỳ hàng năm với quy mô lớn nhằm tạo ra một điểm văn hoá, vui chơi, giải trí lành mạnh, bổ ích mang tính giáo dục cao dành cho thanh thiếu nhi trong dịp hè và chuẩn bị cho các em trước khi bước vào năm học mới, góp phần tích cực vào việc thực hiện chủ trương của Nhà nước về Chương trình hành động quốc gia vì trẻ em.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hiền có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chồng mất, bản thân cô giáo bị bệnh hiểm nghèo, một mình tảo tần sớm hôm nuôi hai đứa con còn nhỏ dại. Đã nhiều năm qua, gia đình cô Hiền không có được một căn nhà che nắng che mưa, phải thuê nhà để ở.

Dự lễ có Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Vinh Hiển, đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương, Hội Nhà văn Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam và các đơn vị liên quan.

Với tinh thần tương thân tương ái, NXBGD Việt Nam đã kịp thời tổ chức quyên góp tiền, sách giáo khoa, quần áo, tập vở và đồ dùng học tập… cứu trợ đồng bào miền Trung. Mỗi cán bộ, nhân viên của NXBGD Việt Nam ủng hộ ít nhất 2 ngày lương, 1 bộ SGK, quần áo, .... đồng thời cử cán bộ thăm và tặng quà từ ngày 27 đến 29/10/2010.

Bộ truyện tranh lịch sử biên soạn theo SGK hiện hành, lần đầu tiên xuất hiện và ra mắt các độc giả trẻ tuổi đúng vào dịp kỷ niệm 1000 năm Thăng Long- Hà Nội. Đây là việc làm rất đáng trân trọng của những người làm sách giáo dục, nhằm làm 

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam nói chung, Nhà xuất bản Giáo dục tại Hà Nội nói riêng là một doang nghiệp nhà nước, lấy việc phục vụ sự nghiệp giáo dục là nhiệm vụ chính trị của mình. Trong những năm qua, Nhà xuất bản Giáo dục tại Hà Nội luôn hoàn thành tốt việc xuất bản và cung ứng đầy đủ, đồng bộ, kịp thời sách giáo dục cho các cấp học, bậc học trong cả nước. Bên cạnh việc hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị đó, NXBGD tại Hà Nội còn làm tốt công tác xã hội và từ thiện.

Công ty CP Sách giáo dục tại Hà Nội thành lập năm 2003 từ Trung tâm phát hành sách tham khảo thuộc Nhà xuất bản Giáo dục. Với mạng lưới phát hành rộng rãi trong cả nước, từ doanh số vài tỉ đồng, đến nay, Công ty đã đạt doanh số gần 160 tỷ đồng mỗi năm, với hình thức bán hàng đa dạng và linh hoạt.

< 1 2 3 4 5 6 7 >

HAEBCO

VIDEO

Giới thiệu bộ sách mỹ thuật tiểu học

ĐỐI TÁC