NHÀ XUẤT BẢN GIÁO DỤC VIỆT NAM
CÔNG TY CP SÁCH GIÁO DỤC TẠI TP.HÀ NỘI
Điểm sách - trang 2
  • Phòng Tổ chức - Hành chính - Tổng hợp: 0246 253 4301
  • Phòng Kinh doanh Học liệu và Dự án: 0246 253 4308/09
Twitter Pinterest Google Plus

Trên thị trường sách hiện tại, những đầu sách về kĩ năng sống được coi là “đề tài Hot”. Bằng chứng là hàng loạt các đầu sách có nội dung rèn luyện kĩ năng sống được nhiều đơn vị

Công ty Sách Giáo dục tại TP Hà Nội trân trọng giới thiệu cuốn sách "Các bài toán hình học hay có nhiều cách giải - tập 3 (Dùng cho học sinh THPT)" của tác giả Nguyễn Đễ.

Bộ sách Tuyển tập những bài toán sơ cấp (gồm 3 môn Toán, Vật lý, Hoá học) được các tác giả có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại các trường THPT chuyên và các trung tâm luyện thi biên soạn.

Tác giả: Phạm Văn Lam (Chủ biên) Giá bìa: 25.000đ NXB: Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam

Với mong muốn các em học sinh thêm hiểu và tự hào về truyền thống tốt đẹp của con người Việt Nam, thêm yêu tiếng Việt, chúng tôi đã biên soạn bộ sách Kể chuyện thành ngữ,

Bộ sách Truyện đọc giáo dục lối sống gồm 5 cuốn tương ứng với 5 chủ đề: Từ sân nhà đến sân trường, soi gương mỗi ngày, không ai đi một mình, thế giới rộng vô cùng, viện bảo tàng kì thú.

Khái niệm giáo dục dựa trên năng lực xuất hiện ở Mĩ vào những năm 1970, sau đó đến những năm 1990 khái niệm này được biết đến và phổ biến rộng rãi trên thế giới. Ngày nay giáo dục dựa trên năng lực đã và đang trở thành một xu hướng giáo dục trên thế giới, đặc biệt là ở những nước có nền giáo dục phát triển như Mĩ, Úc, Anh,.

< 1 2

HAEBCO

VIDEO

Giới thiệu bộ sách mỹ thuật tiểu học

ĐỐI TÁC