Xuất bản thông tin

Tổ chức tham quan du lịch Đà Nẵng hè 2017

Tổ chức tham quan du lịch Đà Nẵng hè 2017

Được sự nhất trí cao của Ban Giám đốc, Công đoàn Công ty CP Sách Giáo dục tại TP. Hà Nội đã tổ chức tham quan, du lịch hè năm 2017 cho CBNV cùng gia đình kết hợp với Chương trình Tết thiếu nhi 1/6 tại Thành phố biển Đà Nẵng từ ngày 25 – 28/05/2017.


 

CBNV Công ty đi tham quan Bà Nà Hills

 

 

 

Teambuilding được tổ chức trên bãi biển

 

 Việc tổ chức tham quan nghỉ mát vào cuối tháng 5 hàng năm là một trong những hoạt động thường niên mà Ban Giám đốc, Ban Chấp hành công đoàn Công ty luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giờ phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi, đồng thời là dịp để trao phần thưởng tới các cháu thiếu nhi đã có thành tích học tập tốt sau một năm học. Đây cũng là cơ hội để các thành viên trong đại gia đình Sách Giáo dục tại TP. Hà Nội được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, thắt chặt tinh thần đoàn kết. Qua đó tạo động lực nhằm động viên tinh thần toàn thể CBNV phấn đấu hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2017.


Qua sự thành công của chuyến đi lần này, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên Công ty CP Sách Giáo dục tại TP. Hà Nội hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tham gia, ủng hộ nhiệt thành hơn nữa của toàn thể cán bộ nhân viên cho những hoạt động của Công ty trong thời gian tới.