Xuất bản thông tin

Thư chúc Tết Tân Mão 2011 của Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Tổng giám đốc Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam

Thư chúc Tết Tân Mão 2011 của Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Tổng giám đốc Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam

Năm 2010- Canh Dần, là năm có nhiều khó khăn, thách thức do dư chấn sự khủng hoảng kinh tế toàn cầu đã ảnh hưởng đến nhiều doanh nghiệp của nước ta, hệ thống Nhà xuất bản Giáo dục Việt nam cũng không là ngoại lệ.


THƯ CHÚC TẾT TÂN MÃO 2011
CỦA CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ - TỔNG GIÁM ĐỐC
NHÀ XUẤT BẢN GIÁO DỤC VIỆT NAM


Thân gửi: Anh chị em lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên trong hệ thống Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam 


Anh chị em thân mến,


Năm 2010 - Canh Dần, là năm có nhiều khó khăn, thách thức do dư chấn sự khủng hoảng kinh tế toàn cầu đã ảnh hưởng đến nhiều doanh nghiệp của nước ta, hệ thống Nhà xuất bản Giáo dục Việt nam cũng không là ngoại lệ.


Nhưng với quyết tâm cao, toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên trong hệ thống Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành nhiệm vụ chính trị và kinh doanh có hiệu quả, lập nên những thành tích mới, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp phát triển giáo dục và ổn định xã hội. Đây là điều rất đáng trân trọng và vui mừng.


Năm 2011 - Tân Mão, là năm đầu tiên của thập kỷ thứ hai trong thế kỷ 21, với sự kiện trọng đại : Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI thành công tốt đẹp, đã mở ra nhiều vận hội, cơ hội mới nhưng cũng có không ít thách thức mới. Vì vậy, chúng tôi mong lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên trong toàn hệ thống cần nỗ lực hơn nữa, thực hiện tốt phương châm kế hoạch 2011 của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam là : Định vị mới – định hướng mới – tầm nhìn mới – hành động mới – quyết tâm đưa Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam lên tầm cao mới.


Nhân những ngày cuối năm Canh Dần, tượng trưng con hổ dũng mãnh, đầy uy lực đang đi qua ; năm Tân Mão, tượng trưng con mèo nhanh nhẹn, hoạt bát đang đến ; đại diện Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, chúng tôi kính chúc anh chị em lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên đón Xuân, mừng Đảng : vui tươi, đầm ấm, an toàn và tiết kiệm.


Chúc anh chị em và gia đình Năm mới an khang, thịnh vượng và phát đạt.


Chúc hệ thống Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam của chúng ta đạt nhiều thành tích mới, góp phần vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa, đổi mới và hội nhập quốc tế.


Thân ái kính chào.

CHỦ TỊCH HĐQT, TỔNG GIÁM ĐỐC

NGƯT. Ngô Trần Ái