Xuất bản thông tin

Lễ khai trương Cửa hàng Sách Giáo dục 187B, GIảng Võ - Hà Nội

Lễ khai trương Cửa hàng Sách Giáo dục 187B, GIảng Võ - Hà Nội

Công ty CP Sách giáo dục tại Hà Nội thành lập năm 2003 từ Trung tâm phát hành sách tham khảo thuộc Nhà xuất bản Giáo dục. Với mạng lưới phát hành rộng rãi trong cả nước, từ doanh số vài tỉ đồng, đến nay, Công ty đã đạt doanh số gần 160 tỷ đồng mỗi năm, với hình thức bán hàng đa dạng và linh hoạt.


Công ty CP Sách giáo dục tại Hà Nội thành lập năm 2003 từ Trung tâm phát hành sách tham khảo thuộc Nhà xuất bản Giáo dục. Với mạng lưới phát hành rộng rãi trong cả nước, từ doanh số vài tỉ đồng, đến nay, Công ty đã đạt doanh số gần 160 tỷ đồng mỗi năm, với hình thức bán hàng đa dạng và linh hoạt.


Sự kiện khai trương cửa hàng tại 187 Giảng Võ là bước khởi đầu cho chiến lược phát triển hệ thống cửa hàng bán lẻ của Công ty với mong muốn tiếp cận trực tiếp và thỏa mãn nhu cầu về sách của bạn đọc, để mỗi cửa hàng trở thành một địa chỉ tin cậy cho phụ huynh và học sinh mua sách và dụng cụ học tập.


Với cách bài trí khoa học, đẹp mắt, cửa hàng giới thiệu đầy đủ các sản phẩm của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phục vụ từ bậc mầm non tới đại học, đồng thời giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu của một số Nhà xuất bản khác. Với hơn 4 ngàn sản phẩm, cửa hàng chắc chắn sẽ góp phần phục vụ đầy đủ nhu cầu về sách giáo dục của người dân, đặc biệt của giáo viên, sinh viên, học sinh trên địa bàn Hà Nội.