Xuất bản thông tin

Hội nghị Sách Giáo dục Tiểu học 2014

Hội nghị Sách Giáo dục Tiểu học 2014

Thay mặt Hội nghị, ông Cấn Hữu Hải, Giám đốc điều hành Công ty chúc mừng các tác giả nữ nhân ngày 8 tháng 3 và phát biểu khai mạc Hội nghị.


Thay mặt Hội nghị, ông Cấn Hữu Hải, Giám đốc điều hành Công ty chúc mừng các tác giả nữ nhân ngày 8 tháng 3 và phát biểu khai mạc Hội nghị.

 

Hội nghị hân hạnh được đón tiếp GS.TS. Vũ Văn Hùng, Phó Tổng Giám đốc – Tổng Biên tập Nxb Giáo dục Việt Nam tới dự và phát biểu ý kiến. Ông Tổng biên tập nhấn mạnh về sự đổi mới hình thức trình bày, mẫu mã sách sao cho thực sự hấp dẫn học sinh Tiểu học. Đặc biệt, ông Tổng biên tập cũng đã tuyên dương Công ty đã từng bước tổ chức các bộ sách tiếp cận với xu thế sách giáo khoa, sách tham khảo tiên tiến trên thế giới.  

 

Hội nghị cũng được lắng nghe những ý kiến đóng góp, phản hồi của các nhà quản lý giáo dục, các thầy, cô giáo trong nhiều năm đứng lớp, sử dụng sách giáo dục Tiểu học do Công ty Cổ phần sách Giáo dục tại Tp. Hà Nội tổ chức biên soạn, in và phát hành, với mong muốn làm cho những cuốn sách đến tay các em học sinh ngày càng hoàn thiện hơn.

 

Hội nghị này cũng là dịp giao lưu, chia sẻ giữa tác giả các bộ sách Tiểu học với  các nhà quản lý giáo dục, các thầy, cô giáo về mục đích, nội dung, ý tưởng chủ đạo của bộ sách. Tác giả Lê Phương Nga giới thiệu bộ sách: Bồi dưỡng tiếng Việt, Toán cho học sinh lớp 1, 2, 3, 4, 5;Tác giả Nguyễn Đình Khuê giới thiệu bộ sách Ôn luyện kiến thức, phát triển kỹ năng Toán, tiếng Việt (Dùng cho học tập cuối tuần); Tác giả Lưu Thu Thủy giới thiệu bộ sách Bài tập rèn luyện Kỹ năng sống (dành cho HS Tiểu học); Tác giả Phạm Thị Phúc giới thiệu bộ sách Cùng em học Toán, Tiếng Việt tiểu học; Tác giả Trần Diên Hiển giới thiệu bộ sách Ôn luyện trong hè dành cho học sinh tiểu học (lớp 1, 2, 3, 4). Đan xen với những thuyết trình của các tác giả là những ý kiến đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy của các giáo viên cũng như cách thức tổ chức giảng dạy cho các em học sinh.   

 

Cũng với mục đích đem đến cho học sinh những sản phẩm giáo dục tốt nhất, ông Bùi Kỳ Phát – Tổng Giám đốc Công ty VPP Hồng Hà đã có bài tham luận về việc lựa chọn giấy vở viết cho học sinh sao cho an toàn, vệ sinh và tiết kiệm. Bài tham luận của ông Bùi Kỳ Phát nhận được nhiều sự đồng tình của nhiều người tham dự hội nghị.

 

Công ty Cổ phần Sách giáo dục tại Tp. Hà Nội xin gửi lời tri ân sâu sắc tới sự đóng góp của đội ngũ tác giả, các cán bộ quản lý ngành giáo dục, các thầy, cô giáo, trong nhiều năm qua cho sự lớn mạnh của Công ty CP Sách giáo dục tại Tp. Hà Nội. Hội nghị diễn ra trong bầu không khí ấm cúng, thân tình, trang trọng.

 

Một số hình ảnh tại Hội nghị

 

 

Ông Vũ Văn Hùng - Phó Tổng Giám đốc - Tổng Biên tập NXBGDVN

 

 

Ông Cấn Hữu Hải - Giám đốc Công ty

 

 

Ông Bùi Kỳ Phát - Tổng Giám đốc Công ty VPP Hồng Hà

 

 

Bà Lê Phương Nga - Tác giả bộ Bồi dưỡng tiếng Việt cho học sinh