Xuất bản thông tin

Công ty CP Sách Giáo dục tại TP. Hà Nội tưng bừng tổ chức chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam

Công ty CP Sách Giáo dục tại TP. Hà Nội tưng bừng tổ chức chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 85 năm thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015), tại Khu du lịch Suối khoáng Kim Bôi - Hoà Bình, Đoàn Thanh niên Công ty CP Sách Giáo dục tại TP Hà Nội đã tổ chức chương trình kỷ niệm chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam.


Nhân dịp kỷ niệm 85 năm thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015), tại Khu du lịch Suối khoáng Kim Bôi -  Hoà Bình, Đoàn Thanh niên Công ty CP Sách Giáo dục tại TP Hà Nội đã tổ chức chương trình kỷ niệm chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam.


Ngày này, như đã trở thành truyền thống "đến hẹn lại lên" không thể thiếu của Đại gia đình Sách Giáo dục Hà Nội, Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Công ty CP Sách Giáo dục tại TP. Hà Nội dành cho nhau 1 ngày nghỉ trọn vẹn sau những tháng, ngày kinh doanh sục sôi, vất vả. Đây thực sự là một hoạt động có ý nghĩa, không chỉ đối với chị em mà còn là cơ hội để các anh em trong Công ty thể hiện vai trò và sự quan tâm của mình dành cho các nữ đồng nghiệp.


Dưới tiết trời thoáng đãng, nắng vàng tươi của cuối thu, những shot hình đẹp nhất đã được căn chỉnh. Những tiếng cười đùa giòn tan trong bể bơi nước nóng khiến mọi người quên hết những lo toan công việc hằng ngày. Trên nhà sàn, mọi người cùng ăn uống, chúc tụng, rồi cùng quây quần bên nhau, hát cho nhau nghe, thưởng thức những tiết mục nhảy cực kỳ sôi động cùng những Gameshow hấp dẫn, cuốn hút.


Buổi dã ngoại kết thúc trong niềm hân hoan, vui tươi, phấn khởi của toàn bộ cán bộ công nhân viên của công ty. Trong tâm trí mỗi người, đều mong ngày 20/10/2016 nhanh đến.


Cùng nhìn lại những khoảnh khắc bên nhau của Đại gia đình HAEBCO:

 

 

 

 

 

Giám đốc Cấn Hữu Hải đã thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn thể anh em trong công ty phát biểu chúc các chị em.